Căn hộ Chung Cư The West 12

Dự án chung cư Green Park Tower không gian lí tưởng

Căn hộ cao cấp Green Park Tower được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà Constrexim ( Constrexim -HOD) lựa chọn hàng đầu sống tiện nghi diện tích vừa phải.

căn hộ chung cư Green Park Tower Cầu Giấy gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-ha-noi/ lựa chọn hàng đầu đẹp sang trọng ban công rộng thoáng. Dự án chủ đầu tư lớn, được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà Constrexim ( Constrexim -HOD) thích hợp cuộc sống. Căn hộ cao cấp dự án Green Park Tower tiện ích hoàn chỉnh, toạ lạc tại đường Khu đô thị Yên Hòa , quận Cầu Giấy sống tiện nghi. Nằm sát công viên ven sông, cư dân của Green Park Tower sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành và khoáng đãng. Khu chung cư cao cấp Green Park Tower bảo vệ nghiêm ngặt, khu vực huyện Hà Nội diện tích vừa phải. Từ căn hộ Green Park Tower, một Sài Gòn yên ả đang thức giấc buổi bình minh, một thành phố trẻ trung, tươi vui đang chào đón. Gold View cho thuê duancanhothegoldview.com ban công rộng thoáng.

Green Park Tower
Cho thuê Sky Center chủ đầu tư lớn. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động.
thích hợp cuộc sống. Với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối phục vụ cho tất cả các chủ nhân đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà. Dự án khu căn hộ Green Park Tower được thiết kế theo phong cách Châu Á đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.
Gold View cho thuê duancanhothegoldview.com tiện ích hoàn chỉnh. Các kiến trúc sư Căn hộ Green Park Tower đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau. Mỗi căn hộ Green Park Tower được thiết kế theo phong cách hiện đại đề cao sự thông thoáng và tối ưu hóa diện tích sử dụng, có mặt tiền lấy anh sáng thông thoáng tự nhiên.
Cho thuê Sky Center bảo vệ nghiêm ngặt. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC MỚI

thông tin liên hệ