Căn hộ Chung Cư The West 12

Khu chung cư cao cấp The Legend dự án qui mô

Khu dự án cao cấp The Legend xây dựng bởi Công ty cổ phần Đại Việt Trí Tuệ giá cả hợp lý vị trí đẹp giao thông thuận lợi.

cocobaydanang.edu.vn giá cả hợp lý đẹp sang trọng tiếp giáp trung tâm. dự án căn hộ chung cư trung tâm đô thị, được xây dựng bởi Công ty cổ phần Đại Việt Trí Tuệ không gian lý tưởng. Dự án căn hộ cao cấp The Legend tối đa tầm nhìn, toạ lạc tại 109 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân vị trí đẹp. Kết nối giao thông vô cùng thuận tiện thông qua tuyến giao thông huyết mạch. căn hộ chung cư The Legend cách sông không xa, khu huyện Hà Nội giao thông thuận lợi. Mang đến cho Quý khách hàng một cảm giác thư giãn, thoải mái đến nhẹ nhàng mà ít có nơi nào có được.

The Legend
The Legend Thanh Xuân cocobaydanang.edu.vn/tong-hop/ tiếp giáp trung tâm. trung tâm đô thị. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với The Legend, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại. Dự án căn hộ cao cấp The Legend giao thông cực kỳ thuận lợi về tất cả các hướng tuyến của thành phố.
The Legend cocobaydanang.edu.vn không gian lý tưởng. Phút giây thư giãn cuối tuần cùng gia đình và bạn bè tại Nhà hàng, Hồ bơi, Công viên, ... Với Tiêu chuẩn cao cấp bậc nhất cùng với thiết kế sang trọng, căn hộ The Legend được hưởng những tiện ích cao cấp nhất.
cocobaydanang.edu.vn/tong-hop/ tối đa tầm nhìn. Thiết kế với các tòa tháp so le nhau khiến cho các căn hộ đều có view nhìn bên ngoài đón ánh sáng, đón gió trời tự nhiên. Với những căn hộ lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan.
The Legend Thanh Xuân cocobaydanang.edu.vn cách sông không xa. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.

Tìm hiểu thêm Căn hộ The Legend tại https://bietthuregent.vn/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC MỚI

thông tin liên hệ